Lĩnh Vực hoạt động

Đầu tư kinh doanh bất động sản

Đội ngũ chuyên gia Năm Châu Group với bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường sâu sắc, kiến thức chuyên môn sâu rộng, Năm Châu Group khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng về hiệu quả giá trị đầu tư và giá trị thương hiệu khi đồng hành cùng chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh Bất động sản.

Mua giới bất động sản

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Bất động sản của Năm Châu Group được trang bị đầy đủ kiến thức, tư vấn nhiệt tình, luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn bất động sản phù hợp phù hợp với nhu cầu của mình trong lĩnh vực mua để ở cũng như đầu tư.

Cho thuê mặt bằng căn hộ

Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được bất đông sản đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở của khách hàng một cách nhanh nhất.

Thủ tục pháp lý

Năm Châu Group hỗ trợ & tư vấn miễn phí về thủ tục nhà đất, nhà ở, giấy phép, xây dựng, hoàn công, tranh chấp, lệ phí trước bạ nhà – đất, đáp ứng cho mọi nhu cầu và mọi quy mô bất động sản

Thẩm định giá

Với nguồn nhân lực với trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao, Năm Châu Group chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá trị của các bất động sản với độ tin cậy cao.

Quản lý bất động sản

Năm Châu Group chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.