Bất động sản công nghiệp hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những tháng cuối năm 2019

Bất động sản công nghiệp hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những tháng cuối năm 2019

Cuối năm 2019, tâm lý người mua đất đang dần thay đổi. Mong muốn sở hữu, tích lũy và có cơ hội để khai thác sinh lời khối tài sản đó của đại bộ phận khách hàng đang có xu hướng ngày một gia tăng.

Xu thế tất yếu giai đoạn cuối năm 2019

Đầu tư bất động sản cũng giống như những lĩnh vực khác, cũng đều có xu hướng riêng. Giới đầu tư nay đã sành sỏi hơn rất nhiều, trước khi "xuống tiền" cho một dự án nào đó, họ cũng phải nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra phương án đầu tư thu về lợi nhuận cao nhất. Với bối cảnh thị trường nhiều biến động về giá, nguồn cung giảm, nhiều nhà đầu tư bước vào giai đoạn phòng thủ và do dự.

Đây cũng được xem là lý do vì sao người mua  đang kỳ vọng vào loại hình bất động sản công nghiệp trong những tháng cuối năm 2019 do đây được xem là sản phẩm bất động sản phát huy được hết giá trị sở hữu và sinh lời của chúng.

Bài toán đầu tư 1 lần, tích lũy giá trị, khai thác lâu dài

Tại Bắc Ninh, nắm bắt thị hiếu của thị trường giai đoạn cuối năm, cũng để đáp ứng nhu cầu cho việc sở hữu và đầu tư vào kênh bất động sản vốn được đánh giá là kênh sinh lời cao này, Địa Ốc Năm Châu đã giới thiệu ra thị trường dự án đất nền Yên Trung - Thụy Hòa tọa lạc tại huyện Yên Phong. Nằm tại trung tâm giữa hai khu công nghiệp Yên Phong I và Yên Phong II, Yên Trung - Thụy Hòa được đánh giá là một trong những dự án chất lượng của khu vực huyện Yên Phong cũng như tỉnh Bắc Ninh giai đoạn cuối năm 2019.

Tọa lạc trong khu vực đất vàng của huyện Yên Phong cũng là bất động sản "điểm" của khu vực xã Yên Trung và xã Thụy Hòa, ngay gần các tuyến đường trọng điểm như QL18, QL3,... Yên Trung - Thụy Hòa được hưởng trọn cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Hơn nữa, đây là khu vực gần các nhà máy lớn như: Samsung, Lock & Lock, M- Tech,...nên có nhiều đối tượng công nhân, đối tượng người nước ngoài, đối tượng tri thức cao sinh sống và làm việc, nên dự án sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao và dễ dàng sử dụng để khai thác cho thuê.

Vị trí đắc địa của dự án Yên Trung - Thụy Hòa

Yên Trung - Thụy Hòa có thể đáp ứng được nhu cầu sống cho 2 thế hệ hoặc dùng để khai thác cho thuê. Ngoài ra, dự án là bản giao hưởng ngọt lành của thiên nhiên giúp cho các căn hộ tương lai đón ánh sáng tự nhiên, mang đến cuộc sống tận hưởng đúng nghĩa cho các cư dân tại đây. Cùng ưu thế, 12.000 m2 xây dựng công viên cây xanh mang đến cho các cư dân tại đây có thể hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành với tỉ lệ cây xanh  cao, tốt cho sức khỏe và tinh thần thoải mái mỗi ngày.

Chủ đầu tư Yên Trung - Thụy Hòa không chỉ mang đến một không gian sống hoàn hảo về vị trí mà còn tâm huyết mang đến một sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị theo thời gian với chất lượng hoàn thiện. Các lô đất tại đây đều được đảm bảo mặt tiền thông thoáng rộng nhất khu vực 5-7m. Đường trong dự án rộng đến 20.5m - con đường liên xã.

Ảnh tổng thể dự án Yên Trung - Thụy Hòa

Trong giai đoạn cuối năm 2019, các nhà đầu tư thông thái hoàn toàn có thể tìm kiếm được những sản phẩm bất động sản công nghiệp với tiềm năng tích lũy cao, khai thác sinh lời tốt. Sở hữu lô đất cạnh nhà máy Samsung Bắc Ninh, nằm tại vị trí có tiềm năng tăng giá và khai thác lâu dài, đủ gần để di chuyển đến các khu vực trọng điểm, đủ yên tĩnh thư thái cho cuộc sống hiện đại như Yên Trung - Thụy Hòa là một lựa chọn lý tưởng.

Trong những tháng cuối năm 2019 này, chủ đầu tư dự án Yên Trung - Thụy Hòa tung ra chính sách ưu đãi "Mua đất nền - Rinh ngay sổ đỏ" hấp dẫn. . Ngoài ra, Yên Trung - Thụy Hòa hỗ trợ lãi suất 0% trong 06 tháng với 50% giá trị lô đất. Khách hàng thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 07ngày kể từ ngày ký Hợp đồng  được hưởng chiết khấu 3% giá bán lô đất. 

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối:  Địa Ốc Năm Châu

Địa chỉ: Văn phòng bán hàng Dự án KĐT mới Yên Trung - Thụy Hòa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 097.868.0222