ĐỊA ỐC NĂM CHÂU CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN

KHU ĐÔ THỊ HẢI QUÂN TAM GIANG

Ngày 23/10/2019, tại trụ sở Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng Hải Quân đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng phân phối dự án Khu đô thị Hải Quân Tam Giang giữa ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hải Quân với Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển dịch vụ Năm Châu (Địa Ốc Năm Châu).

Tại buổi lễ, ông Lại Trọng Tâm - Giám Đốc đại diện Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng Hải Quân cho biếtKhu đô thị Hải Quân Tam Giang được đầu tư xây dựng thành một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại xã Tam Giang – Yên Phong, Bắc Ninh. Dự án được quy hoạch tổng thể bài bản ngay từ đầu với nét kiến trúc đặc trưng nhà truyền thống Việt kết hợp cùng nét đặc trưng xanh, sạch, hài hòa của Singapore nhằm đón đầu làn sóng khu đô thị Công Nghiệp”.

Trong buổi ký kết, đại diện đơn vị phân phối ông Nguyễn Đoàn Việt – Giám đốc đại diện cho Địa Ốc Năm Châu chia sẻ: “Là đơn vị đã từng hợp tác với Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng Hải Quân ở rất nhiều dự án, đặc biệt là dự án Khu đô thị Hải Quân Tam Giang cũng như các dự án khác tại Bắc Ninh, chúng tôi nhận thấy những giá trị khác biệt mà công ty đã và đang tâm huyết tạo ra cho những sản phẩm bất động sản của mình. Bên cạnh lợi ích mà khách hàng nhận được còn hướng tới sự phát triển bền vững, vì lợi ích chung của cả cộng đồng. Do đó, chúng tôi sẽ là cầu nối truyền tải tâm huyết ấy đến cho khách hàng”.

Ông Nguyễn Đoàn Việt - Giám đốc đại diện cho Địa Ốc Năm Châu cũng nhận định rằng: "Khu đô thị Hải Quân Tam Giang là dự án đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và có hồ sơ pháp lý đầy đủ, rõ ràng mới tiến hành mở bán ra mắt thị trường. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay sát khu dân cư thông Đông xã Tam Giang và ngay sát khu công nghiệp VSIP 2 đang triển khai với quy mô 300ha. Đặc biệt Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng Hải Quân là công ty có tiềm lực tài chính kinh nghiệm trong việc xây dựng hạ tầng và sản xuất vật liệu xây dựng, sơn, xử lý nước thải tin tưởng dự án Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang sẽ là sản phẩm chất lượng và đáng mong đợi nhất giành cho quý khách hàng".

(Ông Lại Trọng Tâm – Giám Đốc đại diện Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng Hải Quân và ông Nguyễn Đoàn Việt – Giám Đốc đại diện cho Địa Ốc Năm Châu)

Hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng trong sự tin tưởng, kỳ vọng và mong muốn rằng hai bên có thể hợp tác với nhau lâu dài để đưa những sản phẩm BĐS tiềm năng nhất đến được với khách hàng.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang – Tiên phong dẫn đầu, giá trị bền lâu

Nằm giữa khu Công Nghiệp Yên Phong II và khu dân cư dân Tam Giang, khu đô thị Hải Quân Tam Giang tạo thành quần thể khu đô thị khép kín với dịch vụ và hạ tầng đồng bộ. Dự án nằm giữa hai trục đường chính là đường cao tốc Nội Bài – Bắc Ninh và Cao tốc mới Hà Nội – Thái Nguyên, không chỉ thuận lợi về giao thương, kết nối các cụm kinh tế, công nghiệp năng động của thành phố. Ngoài ra, Khu Đô Thị Hải Quân Tam Giang nằm ở trên vùng đất địa linh nhân kiệt với địa nhìn sông, đất đai bằng phẳng cao ráo, nằm ngay cạnh bến sông Như Nguyệt có đền thờ và tượng đài Lý Thường Kệt được công nhận là di tích lịch sử Quốc Gia.

Dự án có quy mô 9,6ha trong đó đất ở có trên 41.000m2 với 375 lô đất liền kề và biệt thự, gần 2.000m2 nhà văn hóa, trên 6.000m2 công viên cây xanh, gần 40.000m2 đất giao thông, 6.000m2 đất bãi đỗ xe....

Khu Đô Thị Hải Quân Tam Giang là sự kết hợp giữa mô hình nhà phố và thương mại, vừa an cư lập nghiệp vừa có thể kinh doanh sinh lời. Hiện dự án đang được phát triển hệ thống tiện ích hoàn thiện cho đời sống hàng ngày như: Nhà trẻ, trường học, trung tâm, thương mại, khu vui chơi, nhà sinh hoạt chung, công viên, hồ điều hòa…

Với nhiều lợi thế về vị trí, sản phẩm và chính sách của chủ đầu tư, cộng với sự phát triển của thị trường Bắc Ninh, dự án Khu đô thị Hải Quân – Tam Giang là một lựa chọn đáng để cân nhắc cho nhà đầu tư.

Hình ảnh dự án 23/10/2019: 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty CP đầu tư và phát triển dịch vụ Năm Châu

Địa chỉ: Tòa N01T3 khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, HN.

Hotline: 0978.680.222