ĐỊA ỐC NĂM CHÂU KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM GIAO DỊCH BĐS CHI NHÁNH HOÀI ĐỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ NĂM CHÂU KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH HOÀI ĐỨC

Ngày 20/12/2019 Công ty cổ phần đầu tư và phát triển dịch vụ Năm Châu (Địa Ốc Năm Châu) chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hoài Đức – Hà Nội.

Địa Ốc Năm Châu được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, công ty đã và đang phát triển không ngừng để trở thành “nơi trao gửi niềm tin” trọn vẹn mà khách hàng luôn nghĩ đến.

Để khẳng định vị thế của mình là một  trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Hà Nội, mang lại sự thuận lợi cho khách hàng khi tham gia giao dịch, Địa Ốc Năm Châu chính thức khai trương chi nhánh thứ 2, tọa lạc tại Hoài Đức – Hà Nội. Với tên gọi đầy đủ là Trung tâm giao dich Bất Động Sản Địa Ốc Năm Châu. Hình ảnh mặt trước chi nhánh mới của Địa Ốc Năm Châu.

Trung tâm Giao dịch BĐS Địa Ốc Năm Châu chi nhánh mới được Ban lãnh đạo quan tâm đầu tư quy mô về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cho tất cả các phòng ban nhằm tạo cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất; đồng thời cơ sở hiện đại, chuyên nghiệp là nền tảng tối ưu phục vụ giao dịch, mang đến sự tiện nghi và làm hài lòng khách hàng.

Tham dự buổi lễ khai trương có sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty. Thông qua buổi lễ  Ban lãnh đạo còn thể hiện sự quan tâm tận tình đến đời sống tinh thần của các nhân viên và sự gắn kết các nhân viên các chi nhánh.

Việc khai trương và đưa vào hoạt động thêm chi nhánh ở Hoài Đức – Hà Nội đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Công ty, là kết quả của sự phấn đấu phát triển không ngừng đạt mục tiêu sứ mệnh, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đặt uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, Địa Ốc Năm Châu cam kết sẽ ngày càng hoạt động hiệu quả hơn nữa, đáp ứng nhu cầu tối đa nhu cầu sinh lợi khách hàng trong thời gian tới.

Địa Ốc Năm Châu