Địa Ốc Năm Châu trao thưởng cho các Nhân viên Kinh Doanh tiêu biểu tháng 7 và tháng 8

Địa Ốc Năm Châu trao thưởng cho các Nhân viên Kinh Doanh xuất sắc

tháng 7 và tháng 8.2019

Nhằm khích lệ, động viên các cá nhân có kết quả làm việc xuất sắc, luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình vì sự phát triển của Địa Ốc Năm Châu, công ty phát động phong trào thi đua hàng tháng đối với Nhân viên Kinh doanh. Sau 02 tháng thi đua sôi nổi, ngày 10/09/2019, Địa Ốc Năm Châu tổ chức tuyên dương và trao giải thưởng cho các cá nhân tiêu biểu của các bộ đồng thời phát động phòng trào thi đua tháng 9.2019. Sau đây là danh sách các cá nhân tiêu biểu tháng 7 và tháng 8.2019:

Anh Lê Đức Cường - Nhân viên Kinh doanh xuất sắc tháng 7.2019

Bạn Bùi Đăng Thắng - Nhân viên Kinh doanh xuất sắc tháng 07.2019

Anh Lê Trung Hùng - Nhân viên Kinh doanh xuất sắc tháng 08.2019

Địa Ốc Năm Châu trân trọng cảm ơn các bạn vì đã luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người bạn đồng hành tận tâm trên con đường đưa công ty ngày càng lớn mạnh.

Sau kết quả thi đua tháng 7 và tháng 8, chúng ta còn 4 tháng thi đua nữa là hoàn thành chương trình thi đua Quý II, phòng HC tin rằng tháng 6 sẽ là một tháng có thật nhiều bất ngờ, vì chúng ta đều tin tưởng mọi sự  nỗ lực và tận tâm sẽ tạo nên thành công.

Địa Ốc Năm Châu kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, đủ niềm tin và nội lực để cống hiến và phấn đấu vì một môi trường Địa Ốc Năm Châu chuyên nghiệp và thịnh vượng trong tương lai.

Địa Ốc Năm Châu