Tin tức - LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI DỰ ÁN KHU PHỐ MỚI THIỂM XUYÊN

LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI DỰ ÁN KHU PHỐ MỚI THIỂM XUYÊN

Sáng ngày 15/03/2019 tại Bắc Ninh. Lễ ký kết Hợp đồng phân phối dự án Khu phố mới Thiểm Xuyên giữa Công ty TNHH xây dựng & quản lý đô thị Bắc Ninh với Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển dịch vụ Năm Châu (Địa Ốc Năm Châu).

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Như Phổ - Giám Đốc đại diện Công ty TNHH xây dựng & quản lý đô thị Bắc Ninh cho biếtKhu phố mới Thiểm Xuyên là dự án được chúng tôi chú trọng đầu tư trong cả chất lượng và thiết kế nhằm gia tăng các giá trị tiện ích, mang đến những tổ ấm xanh thực sự cho khách hàng”.

Trong buổi ký kết, đại diện đơn vị phân phối ông Nguyễn Đoàn Việt – Giám đốc Địa Ốc Năm Châu chia sẻ: “Là đơn vị đã từng hợp tác với Công ty TNHH xây dựng & quản lý đô thị Bắc Ninh và Công ty Cổ phần Intel ở rất nhiều dự án, đặc biệt là dự án Khu phố mới Thiểm Xuyên cũng như các dự án khác tại Bắc Ninh, chúng tôi nhận thấy những giá trị khác biệt mà hai công ty đã và đang tâm huyết tạo ra cho những sản phẩm bất động sản của mình. Bên cạnh lợi ích mà khách hàng nhận được còn hướng tới sự phát triển bền vững, vì lợi ích chung của cả cộng đồng. Do đó, chúng tôi sẽ là cầu nối truyền tải tâm huyết ấy đến cho khách hàng”.

Ông Nguyễn Đoàn Việt cũng đã cam kết sẽ triển khai mạnh mẽ các hoạt động xúc tiến hàng tháng, cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, kịp thời và chuyên sâu nhất về dự án Khu phố mới Thiểm Xuyên đang được thị trường chào đón.

Khu phố mới Thiểm Xuyên – Điểm sáng bất động sản

Phối cảnh tổng thể dự án

Khu phố mới Thiểm Xuyên là sự hợp tác của Công ty TNHH xây dựng & quản lý đô thị Bắc Ninh và Công ty Cổ phần Intel. Tọa lạc tại thôn Thiểm Xuyên, xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận tiện đến khu hành chính, chợ, trường học, bến xe và chỉ mất 40 phút để đến trung tâm Hà Nội. Khu phố mới Thiểm Xuyên mang tới cho cư dân những cảm xúc ngọt ngào, bỏ lại phía sau mọi xô bồ của cuộc sống hiện đại để tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình và bạn bè.

Xây dựng trên khu đất rộng với quy mô 32.502,5m2 gồm: Diện tích đất ở: 12.905,4m2; Diện tích đất công viên, cây xanh: 3.499,2m2; Diện tích đất công trình công cộng là 1.489,3m2; Diện tích bãi đỗ xe: 784,3m2; Diện tích đất hạ tầng kĩ thuật: 1.789,4m2; Diện tích đất giao thông: 12.034,9m2.

Điểm nhấn đặc trưng của dự án là những hàng cây xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như không gian nghỉ dưỡng thư giãn trọn vẹn, vừa mang tới một không gian sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho cư dân. Khu phố mới Thiểm Xuyên mang tầm vóc của một thành phố năng động và sầm uất, tiên phong kiến tạo nên giá trị sống mới nhưng vẫn gần gũi với các giá trị xưa. Trong giai đoạn đầu ra mắt, sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Khu phố mới Thiểm Xuyên hứa hẹn là một sản phẩm đáng chú ý của thị trường năm nay.

Một số hình ảnh của dự án

 

 

 

 

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án: 


 


 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển dịch vụ Năm Châu

Hotline: 0916.25.0101 – 0978.680.222

Website:Diaocnamchau.vn